Thuê xe 29 chỗ du lịch đầu năm

Rate this post

Năm nay là một năm thật sự khó khăn không riêng gì công ty sửa chữa nhà chúng tôi. Những năm trước, sau những ngày đầu vào làm việc của năm mới. Công ty chúng tôi sẽ có 1 chuyến đi du lịch từ 2 đến 4 ngày. Nhưng với tình hình hiện tại thì chỉ có được chuyến du lịch trong ngày về biển Vũng Tàu mà thôi. Như mọi năm, chúng tôi chọn thuê xe 29 chỗ du lịch đầu năm của Dịch vụ cho thuê xe Thành Nhân. Hãy cùng chúng tôi lên lịch cho chuyến đi sắp tới.

Lịch trình tham quan

Với thời gian chỉ có một ngày nên lịch trình tham quan cũng không nhiều

6h00: Tất cả tập hợp ở Công ty và xuất phát đi biển Vũng Tàu. Trên đường đi ghé ăn sáng ở cơm tấm Kiều Giang ở Long Thành hay ăn bánh cánh giò heo Long Hương, Bà Rịa.

Tầm 9h00 là chúng ta có mặt ơt bãi sau Vũng Tàu tắm biển

12h00: Ăn trưa, uống cà phê

14h00: Thử sức leo lên cánh tay của bức tượng chúa Ki – Tô để ngắm toàn cảnh biển Vũng Tàu bao la.

17h00: Dạo biển một vòng để hóng mát

18h00: Xuất phát về TpHCM

Lịch trình là như vậy không biết thực tế có ngẫu hứng thay đổi gì không thì tính sau.

Do đi ngày những ngày đầu năm mới và có kinh nghiệm thuê xe 29 chỗ du lịch đầu năm nên tôi đã làm việc với bên thuê xe thân quen, uy tín tại TpHCM. Nên hợp đồng thuê xe đã được nhanh chóng ký kết.

Giá thuê xe du lịch

Xe 29 chỗ Samco là loại xe chúng tôi chọn làm phương tiện cho chuyến đi. Vì đi mùng 8 tết nên giá thuê xe có tương đối cao. Giá thuê xe 29 chỗ du lịch đầu năm biển Vũng Tàu là 4.900.0000đ. Mình thấy mức giá như vậy là hợp lý.

Giá thuê xe vào dịp tết có thể tăng lên nhiều tùy vào nhu cầu đi lại cùng khách hàng. Nếu không muốn rơi vào tinh trạng hết xe thì nên đặt xe du lịch cho những ngày tết ngay bây giờ nhé.

Chia sẽ thông tin nhà xe uy tín

Nếu bạn có nhu cầu thuê xe du lịch có thể tham khảo Dich vụ cho thuê xe Thành Nhân. Là Dịch vụ cho thuê xe uy tín, chất lượng tại TpHCM. Với dàn xe mới 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ để các bạn lựa chọn. Giá thuê xe hợp lý, tài xế lại cẩn thận, nhiệt tình. Chúng tôi đã nhiều lần sử dụng dịch vụ cho thuê xe bên Thành Nhân và rất hài lòng từ cách tư vấn của nhân viên đến xe mới và tài xế.

Bạn muốn tham khảo giá có thể tham khảo tại Bảng giá thuê xe tổng hợp của Thành Nhân để lên kế hoạch cho chuyến đi. Nếu có gì thắc mắc thêm có thể liên hệ trực tiếp:

Dịch vụ cho thuê xe du lịch Thành Nhân

HOTLINE: 0932 764 264

Điện thoại: 02866. 764.264

Di động 1: 0937 27 57 34

Di động 2: 0978 22 37 35

Mail: thuexethanhnhan@gmail.com

Địa chỉ 1: 107B Trần Hưng Đạo, Phường 6, Quận 5, TPHCM.

Địa chỉ 2: 241 Lâm Văn Bền, Phường Bình Thuận, Quận 7, TPHCM.

 

⏩ Thi Công Thiết Kế Đội ngủ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm
⏩ Tư Vấn Báo Giá Miễn Phí Nhân viên tư vấn hỗ trợ báo giá miễn phí.
⏩ Tiêu Chí Đề Ra Sống vì khách hàng, uy tín làm nên thương hiệu
⏩ Bảo Trì Và Sửa Chữa Chế độ bảo trì dài hạn, nhanh chóng gọi là có mặt