Những điều bạn chưa biết về sàn nhà lát gạch giả gỗ

Nói về sự sang trọng của vật liệu nội thất chắc hẳn các bạn sẽ nghĩ ngay đến đồ gỗ. Vì vậy nên hiện nay đồ gỗ được ưa chuộng rất nhiều trên thị trường. Và không thể bỏ qua được dùng gỗ để lót sàn tạo thêm sự sang trọng, sạch sẽ cho gia đình. Tuy nhiên loại gỗ tự nhiên là loại vật liệu từ thiên nhiên. Nên sử dụng và bảo trì thật không dễ dàng. Và kinh phí của các loại gỗ tự nhiên thường cao. Nên hiện nay rất nhiều gia đình lựa chọn các loại vật liệu giả gỗ. Vật liệu giả gỗ được sử dụng nhiều nhất chính là sàn nhà lát gạch giả gỗ.

Để có thể lựa chọn được loại sàn ưng ý trước tiên bạn cần phải tìm hiểu về cấu tạo, chất liệu của chúng. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu về những điều bạn chưa biết về sàn nhà lát gạch gỗ. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Những điều bạn chưa biết về sàn nhà lát gạch giả gỗ

Những điều bạn chưa biết về sàn nhà lát gạch giả gỗ

Những điều bạn chưa biết về sàn nhà lát gạch giả gỗ

Những điều bạn chưa biết về sàn nhà lót gạch giả gỗ có lẽ là những ưu điểm vượt trội của gạch giả gỗ. Đã tạo nên tên tuổi cho những loại gạch giả gỗ lót sàn này. Nhờ có những ưu điểm dưới đây nên loại vật liệu này đang ngày trở nên thịnh hành và được ưa chuộng nhiều như hiện nay.

  • Vì đây không phải là loại vật liệu đến từ thiên nhiên. Vật liệu này được sản xuất dưới công nghệ tiêu chuẩn hiện đại. Nên các loại gạch giả gỗ lót sàn thường có độ bền khá cao, có thể chịu lực tốt, kích thước chuẩn và dễ thi công.
  • Xương gạch là gạch Porcelain và có độ hút nước nhỏ (< 0.5%). Vậy nên khi sàn nhà lát gạch giả gỗ sẽ có thể chịu ẩm và chống thấm được trong thời gian dài.
  • Được in trên công nghệ 5D. Nên các loại gạch giả gỗ nhìn bên ngoài sẽ không khác gì với những loại gỗ tự nhiên. Các loại gạch giả gỗ vẫn đảm bảo cho không gian sự sang trọng, bền đẹp.
  • Những loại gạch giả gỗ có các loại bề mặt đa dạng: Structure (Nhám), Polished (bóng), Lappato (nửa bóng) và Matt (Mờ). Vậy nên được sử dụng để lát sàn hay ốp tường đều được.
  • Sàn nhà lát gạch giả gỗ có thể ứng dụng được với mọi phong cách thiết kế khác nhau.
  • So với loại gỗ thật, thì gạch giả gỗ có giá thành thấp hơn rất nhiều. Bên cạnh đó nhờ có khả năng chống lại được những tác động từ bên ngoài. Nên sẽ ít thực hiện việc bảo dưỡng, bảo trì. Vì ít phải bảo trì nên sẽ giảm một phần chi phí đáng kể.

Một số thông tin về gạch giả gỗ

– Sàn nhà lát gạch giả gỗ với công nghệ in 5D tạo màu sắc, vân gỗ, độ sần. Có thể tạo ra những chi tiết giống hoàn toàn với loại gỗ tự nhiên. So với loại sàn gỗ công nghiệp hoặc gỗ tự nhiên thì loại gạch giả gỗ này ít chịu tác động bởi sự mài mòn, độ ẩm, thời tiết, hóa chất,… hơn. 

– Gạch giả gỗ có bề mặt như gỗ tự nhiên nên có thể chống trơn và chống trầy xước tốt. Độ bóng của bề mặt sẽ bền đẹp theo thời gian. Không bị ảnh hưởng sự tác động từ thời tiết. Ngoài ra gạch giả gỗ có những họa tiết và màu sắc đa dạng. Đây cũng là một trong những ưu điểm được khách hàng chọn lựa nhiều.

– Thị trường hiện nay có rất nhiều những loại gạch giả gỗ với đa dạng kích cỡ, màu sắc, kiểu dáng và chất lượng. Với nhiều mức giá khác nhau. Nên sẽ phù hợp với kinh tế của nhiều gia đình.

Với những thông tin chúng tôi chia sẻ trên đây. Có lẽ đây là những điều bạn chưa biết về sàn nhà lát gạch giả gỗ. Các bạn hãy tham khảo để có thể lựa chọn được loại vật liệu phù hợp với gia đình của mình nhé.

Rate this post
⏩ Thi Công Thiết Kế Đội ngủ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm
⏩ Tư Vấn Báo Giá Miễn Phí Nhân viên tư vấn hỗ trợ báo giá miễn phí.
⏩ Tiêu Chí Đề Ra Sống vì khách hàng, uy tín làm nên thương hiệu
⏩ Bảo Trì Và Sửa Chữa Chế độ bảo trì dài hạn, nhanh chóng gọi là có mặt