Chống thấm nhà vệ sinh tại vũng tàu

Chống thấm nhà vệ sinh tại vũng tàu trọn gói, chất lượng, bảo hành lâu dài. Gọi ngay Mr:Hoà O911676267 để được tư vấn về dịch vụ tốt hơn.

Bạn đang ở tp vũng tàu hay các khu vực lân cận. Nhà vệ sinh nhà bạn bị thấm làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.  Nhà vệ sinh là nơi tiếp xúc rất nhiều với nước. Để tránh làm ảnh hưởng đến cấu trúc tổng thể của ngôi nhà thì bạn cần phải có biện pháp chống thấm nhà vệ sinh ngay trước. Khi bắt tay vào xây dựng một công trình hay một căn hộ. Xêm thêm Cống thấm nhà vệ sinh tphcm

Hiểu được những nổi lo lắng của khách hàng. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp những dịch vụ Chống thấm nhà vệ sinh tại vũng tàu hiệu quả giúp khách hàng khỏi lo lắng.

Chống thấm nhà vệ sinh tại vũng tàu

Chống thấm nhà vệ sinh tại vũng tàu

Phương pháp chống thấm nhà vệ sinh ở tại vũng tàu hiệu quả

  • Bước 1: Lật bỏ gạch ốp lát, bê tông hoặc bất kỳ bồn, bệ, vòi hoa sen. Cũng như các thiết bị phụ kiện đường ống đầu ra và các đồ đạc khác. Khu vực xung quanh đường ống nên đục sâu hơn mức độ đáng kể (khoảng 25 mm trở lên).
  • Bước 2: Làm sạch bề mặt, loại bỏ tất cả bụi bẩn.
  • Bước 3: Điền vào các khu vực xung quanh đường ống với vữa không co ngót.
  • Bước 4: Dán một lớp màng chống thấm (màng chống thấm nhà vệ sinh) tốt lên bề mặt cần xử lí. Màng nên được lật lên đến 150 mm so với các bức tường, lề hoặc ống dẫn.
  • Bước 5: Khi đã dán các màng chống thấm bảo quản từ 6 đến 12 giờ tùy thuộc vào nhà thi công.
  • Bước 6: Lắp lại bồn nhà vệ sinh và cùng các phụ kiện khác.
  • Bước 7: Trát lại một lớp bê tông mới (không thấm nước, dày ít nhất 20 mm) lên bề mặt. Tạo độ dốc nhẹ lên khu vực gần hệ thống thoát nước để đảm bảo nước không bị ứ đọng lại. Để bê tông cứng lại trong khoảng 12 giờ. Việc sử dụng bê tông chống thấm đóng gói sẵn đã được nhiều nhà thi công áp dụng.
  • Bước 8: Xử lý làm lại các khâu khác như lát gạch sàn và tường nhà, bệ,. ..vv.
Chống thấm nhà vệ sinh tại vũng tàu

Chống thấm nhà vệ sinh tại vũng tàu

Chống thấm nhà vệ sinh tại vũng tàu bảo hành lâu dài

Đội ngũ thợ có kinh nghiệm trong việc tìm ra nguyên nhân và xử lý hiện tượng thấm dột hiệu quả. Mang đến cho khách hàng dịch vụ chống thấm nhà tphcm tốt nhất. Cam kết xử lý dứt điểm nguyên nhân gây thấm.

Quý khách có nhu cầu chong tham nha ve sinh tai vung tau gọi 0911676267 để được tư vấn miễn phí. Phục vụ tận tình, chu đáo.

Xem thêm dịch vụ sửa chữa nhà tại TPHCM

5/5 - (196 bình chọn)
⏩ Thi Công Thiết Kế Đội ngủ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm
⏩ Tư Vấn Báo Giá Miễn Phí Nhân viên tư vấn hỗ trợ báo giá miễn phí.
⏩ Tiêu Chí Đề Ra Sống vì khách hàng, uy tín làm nên thương hiệu
⏩ Bảo Trì Và Sửa Chữa Chế độ bảo trì dài hạn, nhanh chóng gọi là có mặt