Báo giá thông tắc nhà vệ sinh giá rẻ (giá mới nhất)

Ngày nay việc tắc nghẽn nhà vệ sinh, bồn cầu là việc thường thấy và khó tránh khỏi của mọi gia đình. Tuy nhiên vẫn còn nhiều gia đình còn đang băn khoăn về các dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh trên thị trường. Vì quý khách không biết lựa chọn đơn vị nào là uy tín. Và không biết giá cho một lần thông tắc là bao nhiêu. Hiểu được sự lo lắng của khách hàng. Dưới bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách bảng báo giá thông tắc nhà vệ sinh. Để các bạn tiện tham khảo trước khi lựa chọn sử dụng dịch vụ bên chúng tôi.

Nguyên nhân gây tắc nghẽn nhà vệ sinh

  • Hiện tượng tắc nghẹt nhà vệ sinh là do các chất thải bị mắc kẹt lại ở bên trong đường ống thoát nước không thể trôi đi. Các chất thải thường sẽ bị kẹt lại ở họng bồn cầu. Nếu cố tình xả thêm nước sẽ gây hiện tượng trào ngược, mùi hôi khó chịu. 
  • Tắc nghẹt do dị vật như đồ dùng cá nhân không may làm rơi xuống đường ống thoát nước.
  • Do đặt sai vị trí ống thoát nước, lâu ngày cũng sẽ gây tình trạng tắc nghẽn.
  • Sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh rồi xả xuống bồn cầu sau thời gian cũng sẽ gây tắc nghẹt.
  • Do bể phốt đầy cũng là nguyên nhân gây tắc nghẹt nhà vệ sinh.

Báo giá thông tắc nhà vệ sinh 

Báo giá thông tắc nhà vệ sinh giá rẻ

Báo giá thông tắc nhà vệ sinh giá rẻ

Giá để thông tắc nhà vệ sinh sẽ không rẻ giống như bạn nghĩ. Nếu các bạn đọc không kỹ thông tin quảng cáo. Chắc rằng các bạn sẽ lầm tưởng giá hiển thị là giá cho 1 lần thông tắc. 

Ví dụ: 150.000 VNĐ/lần bạn hiểu là 1 lần thông tắc sẽ là 150.000 VNĐ. Nhưng không, điều đó là sai hoàn toàn. Chính xác là 150.000 VNĐ/m tính tới. Có nghĩa là đường ống bị nghẹt bao nhiêu m sẽ tính giá thông tắc là 150.000 VNĐ/ 1m. Có rất nhiều trường hợp phải cắt ống đi mới thông tắc được vì đường ống nghẹt dài quá mức.

Giá chuẩn thông tắc nhà vệ sinh là bao nhiêu?

Mức giá chuẩn sẽ là 150.000 VNĐ/m của một dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh. Sử dụng dịch vụ thông tắc này, công ty thông được bao nhiêu mét. Quý khách chỉ việc thanh toán đúng với số tiền tương ứng số mét đã thông tắc. Và không cần phải trả bất kỳ khoản phí nào nữa.

Đơn giá thông tắc cụ thể

  • Thông tắc nhà vệ sinh từ 350.000 VNĐ – 500.000 VNĐ/ 1 lần còn tùy vào mức độ tắc nghẽn nặng hay nhẹ.
  • Thông tắc bồn cầu ngồi xổm: 150.000 VNĐ/m tính tới.
  • Thông tắc bồn cầu ngồi bệt: 150.000 VNĐ/m tính tới.
  • Thông tắc bằng máy khí nén: 450.000 VNĐ
  • Thông tắc bằng máy lò xo: 400.000 VNĐ

Cảnh báo các công ty thông tắc lừa đảo hiện nay

Vì ngày nay xuất hiện rất nhiều những đơn vị thông tắc. Nên khách hàng không biết công ty nào mới là uy tín. Lợi dụng sự băn khoăn của mọi người nên các đơn vị thông tắc lừa đảo đã xuất hiện tràn lan. Bạn sẽ nhận biết được các đơn vị này bằng cách họ dán quảng cáo khắp nơi tại khu vực bạn sinh sống. Và phát tờ rơi ở khắp nơi. Cách hoạt động này là phương thức của các đơn vị không có giấy phép hoạt động bạn cần hết sức cảnh giác. Khi bạn sử dụng dịch vụ của những đơn vị này bạn sẽ rất khó để được bảo hành. 

Các dịch vụ lừa đảo này thường quảng cáo với giá rất rẻ. Bên cạnh đó là những ưu đãi cực khủng. Quảng cáo của họ có thể là chỉ cần 100.000 VNĐ cho một lần thông tắc nhà vệ sinh. Nhưng khi làm xong các bạn sẽ tá hỏa vì chi phí có thể phát sinh lên đến hàng chục triệu đồng cho một lần thông tắc. 

Vì vậy khi có nhu cầu cần thông tắc nhà vệ sinh bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước về các công ty thông tắc. Bạn nên đến trực tiếp công ty để kiểm chứng không nên liên hệ qua trung gian tránh có những rắc rối không đáng có nhé.

Bạn có thể liên hệ đến công ty Quang Phát chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thông tắc uy tín, chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ quý khách tận tâm, nhanh chóng nhất. 

Bài Viết Liên Quan

Sửa chữa cầu cống nghẹt giá rẻ, chất lượng, hiệu quả cao Sửa chữa cầu cống nghẹt giá rẻ, chất lượng, hiệu quả cao
Quang Phát chuyên nhận sửa chữa cầu cống nghẹt, thông tắc bồn cầu, thông tắc các đường cống thoát nước trong nhà,... giá rẻ, cam kết chất lượng, hiệu quả
Thông tắc ống nước bằng những cách đơn giản hiệu quả tại nhà Thông tắc ống nước bằng những cách đơn giản hiệu quả tại nhà
Dưới đây là những cách thông tắc ống nước đơn giản hiệu quả tại nhà mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Hãy tham khảo cùng chúng tôi.
Thông cống nghẹt tại nhà bằng những cách đơn giản, hiệu quả cao Thông cống nghẹt tại nhà bằng những cách đơn giản, hiệu quả cao
Đường cống nghẹt phải xử lý như thế nào? Chúng tôi sẽ hướng dẫn một số cách thông cống nghẹt hiệu quả. Mời các bạn cùng tham khảo
15 Cách thông bồn cầu tại nhà đơn giản, cực kì hiệu quả 15 Cách thông bồn cầu tại nhà đơn giản, cực kì hiệu quả
Bồn cầu tắc nghẽn thông tắc bằng cách nào? Bài viết này sẽ hướng dẫn 15 cách thông bồn cầu đơn giản, hiệu quả. Hãy tìm hiểu nhé.