Báo giá thợ thông tắc lavabo, chậu rửa mặt giá rẻ, uy tín

Chậu rửa mặt hay còn được gọi là lavabo là nơi được sử dụng thường xuyên, mỗi ngày. Nên rất khó tránh khỏi tình trạng tắc nghẽn. Nhưng để xử lý dứt điểm tình trạng tắc nghẽn này thì bạn đã biết chưa? Chắc rằng một số người vẫn hay thắc mắc thông tắc lavabo bằng cách nào? Và khi không thể tự thông tắc tại nhà, hoặc không có thời gian tự thực hiện việc thông tắc. Thì chi phí để thuê thợ thông tắc là bao nhiêu? Để trả lời được mọi thắc mắc của  mọi người. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu sơ qua một số nguyên nhân dẫn đến tắc nghẽn và cách khắc phục. Cùng với báo giá thợ thông tắc lavabo, chậu rửa mặt. Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Nguyên nhân gây tắc nghẽn 

  • Nguyên nhân chủ yếu là do tóc. Trong quá trình sử dụng có thể tóc bạn bị rụng nên vướng lại ở đường ống gây tình trạng tắc nghẽn.
  • Hoặc có thể tắc do kem đánh răng, bụi bẩn,… bạn sử dụng mỗi ngày làm chúng bám lại gây tắc nghẽn.
  • Hệ thống ống nước sử dụng đã lâu nên xuống cấp. Làm nước không rút kịp gây tình trạng tắc nghẹt lavabo, chậu rửa mặt. 

Các cách thông tắc 

Báo giá thợ thông tắc lavabo, chậu rửa mặt giá rẻ, uy tín

Báo giá thợ thông tắc lavabo, chậu rửa mặt giá rẻ, uy tín

Sử dụng nước nóng

Trường hợp bị tắc nghẽn nguyên nhân do cặn xà phòng bạn có thể dùng nước nóng để xử lý chúng. Vì nước nóng sẽ làm các cặn bã tách ra khỏi đường ống nước và cùng nước trôi xuống phía dưới.

Bạn chỉ cần đun sôi nước rồi đổ trực tiếp vào đường ống thoát nước của chậu rửa mặt sau đó xả nước sạch là là xong. 

Dùng nước rửa chén

Khi đường ống mắc kẹt rác bẩn như tóc, sợi vải, hay nghẹt giấy,… Bạn hãy dùng nước rửa chén được pha loãng đổ trực tiếp vào đường ống. Nước rửa chén có tính chất nhờn. Công dụng như là bôi trơn cho đường ống, giúp các rác thải mắc kẹt trôi tụt xuống dưới dễ dàng hơn. Thế là chậu rửa mặt nhà bạn đã thông thoáng hơn.

Tạo chiếc móc câu để kéo cặn bẩn ra ngoài

Nếu sử dụng 2 cách trên mà lavabo, chậu rửa mặt vẫn chưa được thông tắc bạn hãy thực hiện cách sau. Bạn hãy lấy một đoạn kẽm hoặc chiếc móc treo quần áo bẻ thẳng nhưng uốn cong 1 đầu thành hình chiếc lưỡi câu. Sau đó thì luồn đoạn kẽm hoặc chiếc móc vào đường ống thoát nước rồi thực hiện câu rác như câu cá thôi. 

Sử dụng bột, dung dịch thông tắc cống

Đây là cách làm thông tắc chậu rửa mặt nhanh chóng nhất. Vì trong bột, nước thông cống có hóa chất làm phân rã rác thải. Làm cho đường ống thông thoáng, rút nước nhanh chóng hơn.

Bạn chỉ cần đổ dung dịch vào đường ống. Chờ khoảng vài giờ rồi xả nước thế là xong.

Báo giá thợ thông tắc lavabo, chậu rửa mặt

Nếu đã sử dụng các cách chúng tôi hướng dẫn ở trên mà tình trạng tắc nghẽn vẫn chưa được khắc phục. Các bạn hãy liên hệ đến đơn vị thông tắc chuyên nghiệp, uy tín để giải quyết triệt để tình trạng tắc nghẽn bạn gặp phải nhé. 

Hoặc có thể liên hệ đến công ty Quang Phát chúng tôi. Chúng tôi cung cấp trọn gói các dịch vụ thông tắc tại nhà giá rẻ.

Dưới đây là báo giá thợ thông tắc lavabo, chậu rửa mặt để các bạn tiện tham khảo.

STT

Hạng mục

Đơn giá (VNĐ)

1

Thông tắc bằng tay thông thường

100.000 – 550.000

2

Sử dụng máy hơi (1 lần)

400.000 

3

Sử dụng máy lò xo dây nhỏ (m)

300.000 (m tính tới)

4

Máy lò xo dây to (m)

400.000 (m tính tới)

5

Sử dụng hóa chất thông tắc

Dựa theo tình hình thực tế

6

Sử dụng xe thổi áp suất cao (lần)

2.000.000

7

Nạo vét hố ga

1.200.000 / 1 hố (tùy theo kích thước hố ga mà chi phí có thể thay đổi)

8

Nạo vét bùn trong đường cống

Báo giá theo tình hình thực tế

Lưu ý: Báo giá thợ thông tắc lavabo, chậu rửa mặt trên đây chỉ có tính chất tham khảo. Giá thực tế có thể thay đổi theo thời giá và tùy vào tình trạng tắc nghẽn. 

Các bạn hãy liên hệ trực tiếp với công ty Quang Phát chúng tôi để biết chi tiết hơn nhé. Chúng tôi sẽ đến trực tiếp để khảo sát và báo giá đến quý khách hàng chính xác hơn.

Bài Viết Liên Quan

Sửa chữa cầu cống nghẹt giá rẻ, chất lượng, hiệu quả cao Sửa chữa cầu cống nghẹt giá rẻ, chất lượng, hiệu quả cao
Quang Phát chuyên nhận sửa chữa cầu cống nghẹt, thông tắc bồn cầu, thông tắc các đường cống thoát nước trong nhà,... giá rẻ, cam kết chất lượng, hiệu quả
Thông tắc ống nước bằng những cách đơn giản hiệu quả tại nhà Thông tắc ống nước bằng những cách đơn giản hiệu quả tại nhà
Dưới đây là những cách thông tắc ống nước đơn giản hiệu quả tại nhà mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Hãy tham khảo cùng chúng tôi.
Thông cống nghẹt tại nhà bằng những cách đơn giản, hiệu quả cao Thông cống nghẹt tại nhà bằng những cách đơn giản, hiệu quả cao
Đường cống nghẹt phải xử lý như thế nào? Chúng tôi sẽ hướng dẫn một số cách thông cống nghẹt hiệu quả. Mời các bạn cùng tham khảo
15 Cách thông bồn cầu tại nhà đơn giản, cực kì hiệu quả 15 Cách thông bồn cầu tại nhà đơn giản, cực kì hiệu quả
Bồn cầu tắc nghẽn thông tắc bằng cách nào? Bài viết này sẽ hướng dẫn 15 cách thông bồn cầu đơn giản, hiệu quả. Hãy tìm hiểu nhé.