logo-thuanphat

Báo giá thi công lắp đặt sửa chữa điện nước

Báo giá thi công lắp đặt sửa chữa điện nước giá rẻ uy tín nhất tại tphcm,đảm bảo chất lượng

Khi mà cuộc sống ngày càng hiện đại, xã hội ngày càng phát triển. Thì điện nước càng đóng vai trò cực kì quan trọng trong mọi hoạt động sống thường ngày của mọi người. Đặc biệt vai trò của điện nước càng được nhấn mạnh hơn trong gia đình. Đó chính là yếu tố chính để cung cấp năng lượng phục vụ mọi đời sống sinh hoạt hằng ngày.

Từ ăn uống, sinh hoạt, vệ sinh, học tập, làm việc, chế biến món ăn, nấu nướng, nội trợ. Hay nhu cầu thư giãn giải trí của mọi người cũng phần lớn đều sử dụng điện nước. Đó là một phần không thể thiếu trong cuộc sống gia đình trong không gian nhà ở của chúng ta.

Và thật khủng khiếp nếu như toàn bộ hệ thống điện nước gia dụng trong nhà bị đình công. Hư hỏng, xuống cấp và không thể tiếp tục hoạt động. Không thể phát ra năng lượng để chạy những thiết bị điện trong nhà như: ti vi, máy lạnh, quạt máy, máy giặt, tủ lạnh,…Khiến chúng ta rơi vào trạng thái khó chịu, bực bội và cảm thấy không muốn sống trong ngôi nhà nữa.

Thậm chí hậu quả càng nguy hại hơn nếu như hệ thống điện nước bị hư hỏng. Tại các cơ quan, công ty, vă phòng, xí nghiệp, nhà máy có số lượng lớn công nhân viên. Và hằng ngày diễn ra mọi công việc văn phòng, lao động, sản xuất sản phẩm,…

Báo giá thi công lắp đặt sửa chữa điện nước

Báo giá thi công lắp đặt sửa chữa điện nước

Báo giá thi công lắp đặt sửa chữa điện nước nhanh nhất,nhận sửa chữa khắp các quận trên địa bàn tphcm

Thuận Như Ý là đơn vị hàng đầu về lắp đặt điện nước, thi công điện nước, sửa chữa điện nước tại Khu vực tphcm,chuyên nhận lắp đặt sửa chữa điện dân dụng, điện nước, nội thất cho mọi gia đình văn phòng.

Chúng tôi đến ngay khi bạn có nhu cầu sửa chữa, khắc phục các loại sự cố điện nước cho gia đình, văn phòng, bồn tắm, bồn rửa, bệ xí, bơm nước, bình nóng lạnh, máy giặt, quạt điện…và các thiết bị điện gia dụng từ A đến Z.sửa hoặc lắp đặt đường ống nước mới, nhanh, giá hợp lí, chất lượng bảo đảm, có bảo hành.

Bất cứ khi nào gia đình bạn có nhu cầu về sửa chữa, lắp đặt điện nước tại thành phố Hồ Chí Minh. Hãy liên hệ với chúng tôi. Mọi yêu cầu của quý khách sẽ được chúng tôi tiếp nhận và xử lý một cách nhanh nhất và chuyên nghiệp nhất.Báo giá thi công lắp đặt sửa chữa điện nước nhanh nhất,giá rẻ nhất

Các dịch vụ hiện nay của công ty chúng tôi về điện nước như

Lắp đặt mới hệ thống điện, nước dân dụng cho hộ gia đình, cơ quan văn phòng. Thi công các công trình điện nước lớn cho các nhà chung cư, cao ốc, biệt thự, nhà xưởng

  •         Sửa ống nước, lắp đặt đường nước mới, thay van vòi nước
  •         Sửa chữa điện mạch: điện chìm, điện nổi, chập, cháy, thay lại dây mới
  •         Sửa chữa máy bơm nước không lên, thay máy mới, đi lại đường ống nước…
  •         Sửa chữa lại các thiết bị nhà tắm, nhà vệ sinh
  •         Sửa chữa máy nóng lạnh: mất điện, mất nước, rò điện, chống giật, thay mới…

Chúng tôi chuyên nhận thiết kế & thi công các công trình dân dựng và công nghiệp như nhà phố, biệt thự, nhà xưởng, khách sạn, tòa nhà văn phòng, trường học. Thiết kế thi công nội thất nhà phố, biệt thự, văn phòng, trường học, chung cư…Báo giá thi công lắp đặt sửa chữa điện nước nhanh nhất,chính xác nhất.

Báo giá thi công lắp đặt sửa chữa điện nước giá hấp dẫn nhất tại tphcm

TT HẠNG MỤC ĐVT SỐ LƯỢNG ĐƠN GIÁ
1 Công lắp đặt điện sửa chữa hoàn thiện(cũ sửa lại) M2 1 150,000
2 Công lắp đặt điện dán dây hoàn thiện mới M2 1 170,000
3 công lắp đặt rút dây hoàn thiện (mới) M2 1 200,000
4 công lắp đặt điện nước rút dây hoàn thiện (mới) M2 1 190,000
5 công lắp đặt điện nước hoàn thiện (dán dây làm mới) M2 1 180,000
6 công lắp đặt sửa chữa nước(cũ sửa chữa) M2 1 3,200,000
7 công lắp đặt nước hoàn thiện(làm mới S<20m2) M2 1 3,500,000

Quý khách có nhu cầu thi công sửa chữa điện nước hoặc cần báo giá thi công lắp đặt sửa chữa điện nước hãy liên hệ với công ty của chúng tôi để được tư vấn và báo giá sửa chữa nhanh nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty Xây Dựng Thuận Phát Như Ý

Hotline:0906655679

Báo giá thi công lắp đặt sửa chữa điện nước
5 (100%) 9 votes

Thẻ liên quan :

Bài viết liên quan